Bóng đá Việt Nam 02/05/2025 16:00
Cristian “Cuti” Romero chính là mục tiêu săn đuổi số 1 của Atletico trong kỳ chuyển nhượng hè này. HLV Diego Simeone muốn có trung vệ đồng hương, để củng cố hàng phòng ngự lỏng lẻo của Los Rojiblancos. Còn bản thân trung vệ người Argentina cũng từng khẳng định: “Tôi muốn được chơi ở La Liga, sau khi đã trải nghiệm tại Serie A và Premier League”.
Romero thậm chí đã “bật đèn xanh” hết cỡ khi tuyên bố sẵn sàng giảm lương, miễn là Atletico đạt thỏa thuận với CLB chủ quản Tottenham. Tuy nhiên, việc thuyết phục chủ tịch Daniel Levy của Spurs chắc chắn sẽ không dễ chút nào, điều mà đội chủ sân Metropolitano từng nếm trải khi chiêu mộ Kieran Trippier năm 2019. Đó là chưa kể, hiện tại đội bóng Anh vẫn chưa muốn ngồi vào bàn đàm phán.
Chính Levy đã khẳng định Tottenham sẽ không bàn chuyện mua bán trong thời điểm đang thi đấu tại Europa League. Ngoài ra, người đứng đầu của Spurs cũng nói thẳng giá trị của Romero là 70 triệu euro. Trước mắt, Atletico sẽ đưa ra đề nghị 40 triệu euro và nhiều khả năng, con số cuối cùng sẽ được chốt ở mức 50 triệu euro.
Nhưng ngoài cuộc đàm phán hứa hẹn sẽ rất mệt mỏi với Tottenham, chính Atletico cũng có việc phải làm trước khi đón về trung vệ người Argentina. Đó là giải phóng bớt suất cầu thủ ngoài EU, hiện đang thuộc về Samuel Lino (Brazil), Conor Gallagher (Anh) và người đồng đội của Romero ở ĐTQG là Nahuel Molina. Hay nói trắng ra là một trong ba cái tên nói trên phải ra đi, để dọn chỗ cho tân binh đến từ Tottenham.
Trên lý thuyết, Lino chính là ứng cử viên sáng giá nhất. Bởi cầu thủ chạy cánh người Brazil là người “được giá” nhất, và đang được nhiều CLB theo đuổi. Nhưng chưa biết chừng, Atletico cũng có thể chia tay Gallagher nếu nhận được một đề nghị không thể từ chối cho tiền vệ từng khiến họ mất 42 triệu euro để mua về từ Chelsea. Và đừng quên là vị trí hậu vệ phải của Molina cũng không có gì chắc chắn, trước sự đe dọa từ Marcos Llorente.
Hội đồng hương Argentina
Atletico có sức hút đặc biệt với Romero bởi ở sân Metropolitano đang có sẵn một “hội đồng hương Argentina”. Ngoài ông thầy Diego Simeone, đội một của Los Rojiblancos còn có tới 6 cầu thủ Argentina là Julian Alvarez, Angel Correa, Rodrigo de Paul, Nahuel Molina, Giuliano Simeone và Juan Musso. Sự hiện diện của những người đồng hương, và cũng là đồng đội ở ĐTQG này sẽ giúp Romero nhanh chóng hòa nhập nếu cập bến Atletico.
Atletico Romero Tottenham
Khi tiền không mua nổi vinh quang Champions League
10/05
Hạn chế lớn nhất của Viktor Lê
10/05
Những điều cần biết về trận chung kết Champions League giữa PSG vs Inter Milan
10/05
Xem trực tiếp trận chung kết Champions League 2024/25 ở đâu, khi nào?
10/05
23h30 ngày 12/5: Venezia vs Fiorentina
10/05
17h00 ngày 11/5: HAGL vs Thể Công Viettel
10/05
Jason Quang Vinh không sợ mất vị trí nếu Đoàn Văn Hậu tái xuất
10/05
Chủ tịch PSG thưởng lớn cho 600 nhân viên vì vào chung kết Champions League
10/05
21h15 ngày 10/5: Celta Vigo vs Sevilla
10/05
Hà Tĩnh cân bằng kỷ lục V.League, sắp trụ hạng
10/05
là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!
email:[email protected]