Bóng đá Việt Nam 16/04/2012 19:20
Tận dụng quãng nghỉ giữa mùa giải 2012, VFF và Hội đồng HLVQG đã lên kế hoạch tiếp xúc các ứng cử viên được khoanh vùng cho chiếc ghế “nóng” đang bỏ trống ở ĐT Việt Nam. Nếu mọi việc diễn biến thuận lợi, danh tính HLV trưởng sẽ được công bố trong tháng 4.
Cho đến thời điểm này, VFF và Hội đồng HLVQG vẫn giữ nguyên quan điểm lựa chọn thầy nội dẫn dắt ĐT Việt Nam sau khi chứng kiến thất bại toàn diện dưới “triều đại” Falko Goetz. HLV Mai Đức Chung đã được chọn cho vị trí “thuyền trưởng” đội Olympic chuẩn bị dự vòng loại U22 châu Á, từ đó tuyển chọn lực lượng hướng đến mục tiêu xa hơn là SEA Games 27 (2013).
Thông tin từ Hội đồng HLVQG cho biết, trong thời gian V-League 2012 tạm nghỉ, VFF và Hội đồng HLVQG sẽ tiến hành gặp gỡ trực tiếp các ứng cử viên để đưa ra lời mời chính thức. Sau khi tiếp xúc, VFF - Hội đồng HLVQG mới lựa chọn ra người phù hợp để bước vào quá trình đàm phán chi tiết hợp đồng.
Khi tiền không mua nổi vinh quang Champions League
10/05
Hạn chế lớn nhất của Viktor Lê
10/05
Những điều cần biết về trận chung kết Champions League giữa PSG vs Inter Milan
10/05
Xem trực tiếp trận chung kết Champions League 2024/25 ở đâu, khi nào?
10/05
23h30 ngày 12/5: Venezia vs Fiorentina
10/05
17h00 ngày 11/5: HAGL vs Thể Công Viettel
10/05
Jason Quang Vinh không sợ mất vị trí nếu Đoàn Văn Hậu tái xuất
10/05
Chủ tịch PSG thưởng lớn cho 600 nhân viên vì vào chung kết Champions League
10/05
21h15 ngày 10/5: Celta Vigo vs Sevilla
10/05
Hà Tĩnh cân bằng kỷ lục V.League, sắp trụ hạng
10/05
là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!
email:[email protected]