Trang chủ > Bóng đá > “Tuyển Việt Nam phải thắng Philippines bằng mọi giá”
“Tuyển Việt Nam phải thắng Philippines bằng mọi giá”

Bóng đá Việt Nam 26/11/2012 14:14

Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam-Philippines ngày mai (27/11) tại khách sạn Golden Tulip, trưởng đoàn Ngô Lê Bằng khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ quyết thắng Philippines để giành vé vào bán kết.

Sau trận đấu mở màn không được như ý trước Myanmar, đội tuyển (ĐT) Việt Nam đang phải hứng chịu nhiều sức ép. Nếu không thể đánh bại Philippines trong khi khả năng Thái Lan hạ Myanmar là rất cao, cơ hội đi tiếp của đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra rất mong manh.

Ông Ngô Lê Bằng khẳng định tuyển Việt Nam buộc phải thắng
Ông Ngô Lê Bằng khẳng định tuyển Việt Nam buộc phải thắng

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận ở khách sạn Golden Tulip, Tổng thư ký VFF kiêm trưởng đoàn Ngô Lê Bằng phát biểu: “ĐT Việt Nam đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm qua trận đấu vừa qua với Myanmar, khi toàn đội cũng sẽ nỗ lực để không mắc phải một sai lầm nào. Trận đấu với Myanmar không thực sự đạt kết quả như mong muốn, tuy nhiên đó là chuyện của quá khứ. Trước mắt, chúng ta phải vượt qua tất cả để đạt mục tiêu giành chiến thắng trước Philippines”.

Về tình hình lực lượng ở đội tuyển, trưởng đoàn Ngô Lê Bằng xác nhận Văn Phong và Âu Văn Hoàn sẽ không thể ra sân trước Philippines. Nguyên Sa cũng phải ngồi ngoài vì chưa khỏi sốt xuất huyết. Trọng Hoàng bị đau nhẹ ngày hôm qua đã chính thức bình phục và sẽ ra sân chiều mai.

Tin tức liên quan

là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!

Thông tin

email:[email protected]

Liên kết hữu nghị

©2024 sg120.com All rights reserved.