Trang chủ > Bóng đá > HLV Kim Sang Sik lên kế hoạch sang Indonesia, Philippines trinh sát trước thềm ASEAN Cup
HLV Kim Sang Sik lên kế hoạch sang Indonesia, Philippines trinh sát trước thềm ASEAN Cup

Bóng đá Việt Nam 29/10/2024 21:23

HLV Kim Sang Sik dự kiến sẽ góp mặt tại Indonesia và Philippines để theo dõi 2 ĐT Quốc gia này thi đấu trong dịp FIFA Days tháng 11. 

Sau chuỗi trận không tốt cùng ĐT Việt Nam trong giai đoạn tháng 9 và 10, HLV Kim Sang Sik hiện đang chịu rất nhiều sức ép từ NHM trước thềm Asean Cup 2024. Trong thời gian qua, nhà cầm quân người Hàn đã tích cực di chuyển đến khắp các SVĐ từ Bắc ra Nam để tìm các nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

Mặc dù đang bị hoài nghi về tài cầm quân nhưng HLV Kim Sang Sik vẫn rất lạc quan về tương lai của ĐT Việt Nam ở Asean Cup 2024. Như kế hoạch đã đề ra, thuyền trưởng sinh năm 1976 vẫn đặt mục tiêu lọt vào trận chung kết cùng “Những chiến binh sao vàng”. 

Tuy nhiên trước mắt, thử thách vượt qua vòng bảng sẽ vô cùng khó khăn với ông Kim Sang Sik và các học trò, khi ĐT Việt Nam sẽ phải cạnh tranh với Indonesia và Philippines cho tấm vé vào bán kết. 

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho Asean Cup 2024, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ có chuyến tập huấn nửa tháng tại Hàn Quốc vào cuối tháng 11. Ngoài ra, HLV Kim Sang Sik cùng các cộng sự cũng sẽ có mặt tại Indonesia để theo dõi trực tiếp và đánh giá sức mạnh của đội bóng xứ Vạn đảo trong dịp FIFA Days tháng 11 tới. Tại đây, Indonesia sẽ có cuộc đón tiếp Saudi Arabia (15/11) và Nhật Bản (19/11).

Trước đó vào ngày 14/11, HLV Kim Sang Sik cũng sẽ có mặt tại Manila để theo dõi đối thủ cạnh tranh trực tiếp của ĐT Việt Nam cho tấm vé vào bán kết là Philippines. Theo đó, Azkals sẽ có màn đón tiếp HongKong trên sân nhà trong dịp FIFA Days tháng 11. 

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, HLV Kim Sang Sik trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ: "Để chuẩn bị cho AFF Cup 2024, VFF cũng đã cùng với tôi có những phân tích đối thủ tại bảng B qua băng hình các trận đấu mới nhất mà các đối thủ này vừa thi đấu.

Tôi cùng BHL vẫn đang theo sát quá trình chuẩn bị của các đội như Indonesia, Philippines. Vào tháng 11, tôi sẽ đến Indonesia, Philippines xem những trận đấu của họ, từ đó sẽ có những phân tích kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi không nề hà gì trước đối thủ Indonesia".

Về sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước thềm Asean Cup 2024, thuyền trưởng 47 tuổi tiết lộ: “ĐT Việt Nam có 3 tuần chuẩn bị cho AFF Cup 2024. Thời gian này tôi tập trung vào cải thiện thể lực, tăng sự kết nối giữa các tuyến, phát huy tinh thần thi đấu của cầu thủ. Trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT sẽ có một số trận đấu đấu tập với các CLB tại Hàn Quốc".

Tin tức liên quan

là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!

Thông tin

email:[email protected]

Liên kết hữu nghị

©2024 sg120.com All rights reserved.