Bóng đá Việt Nam 30/10/2012 11:34
Navibank Sài Gòn, hai đội bóng của bầu Kiên và trẻ Khánh Hòa là 4 đội chưa đăng ký dự V-League và giải hạng Nhất 2013.
Tin từ VPF cho hay, đã có 12 đội bóng đăng ký dự giải hạng Nhất 2013 và 12 đội dự V-League 2013. CLB Hà Nội ở V-League, đội Hà Nội ở hạng Nhất - hai đội bóng của bầu Kiên vẫn chưa báo danh với ban tổ chức. Navibank Sài Gòn vì chưa được chuyển giao cho Hà Tĩnh, trẻ Khánh Hòa cũng chưa gửi đăng ký dù ngày hết hạn đã cận kề (ngày 3/11).
CLB Hà Nội chưa đăng ký dự mùa giải mới
Việc bốc thăm, xếp lịch thi đấu mùa bóng 2013 lẽ ra đã được tổ chức từ đầu tháng 10, trong buổi tổng kết mùa bóng cũ. Khó khăn về tài chính khiến nhiều đội bóng có nguy cơ xóa sổ khiến ban tổ chức phải hoãn công việc này. Ngày 3/11, sau cuộc Hội thảo bóng đá chuyên nghiệp với các CLB, VPF sẽ tiến hành lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho mùa bóng 2013, đảm bảo nguyên tắc “hai tháng trước giờ bóng lăn”.
“Nhiều đội bóng khó khăn, chưa biết có dự mùa bóng mới hay không. VPF sẽ kiểm tra khả năng của từng đội rồi quyết định số lượng các đội dự hạng Nhất và V-League 2013. Nếu một vài đội không dự giải, việc bốc thăm, xếp lịch đấu vẫn diễn ra vào chiều 3/11”, ông Phạm Ngọc Viễn - Tổng giám đốc VPF cho biết.
Theo phương án của VPF, nếu một đội V-League bỏ cuộc, sẽ đôn đội về thứ ba giải hạng Nhất 2012 lên thay thế. Nhưng nếu có tới hai đội rút lui, V-League 2012 sẽ đá với 12 đội. Tới nay, đã có 12 đội đăng ký đá V-League, 12 đội đá hạng Nhất. Nhiều khả năng mùa bóng 2013 sẽ chỉ có 24 đội tranh tài ở hai giải đấu cao nhất Việt Nam thay vì 28 đội như thường lệ.
Khi tiền không mua nổi vinh quang Champions League
10/05
Hạn chế lớn nhất của Viktor Lê
10/05
Những điều cần biết về trận chung kết Champions League giữa PSG vs Inter Milan
10/05
Xem trực tiếp trận chung kết Champions League 2024/25 ở đâu, khi nào?
10/05
23h30 ngày 12/5: Venezia vs Fiorentina
10/05
17h00 ngày 11/5: HAGL vs Thể Công Viettel
10/05
Jason Quang Vinh không sợ mất vị trí nếu Đoàn Văn Hậu tái xuất
10/05
Chủ tịch PSG thưởng lớn cho 600 nhân viên vì vào chung kết Champions League
10/05
21h15 ngày 10/5: Celta Vigo vs Sevilla
10/05
Hà Tĩnh cân bằng kỷ lục V.League, sắp trụ hạng
10/05
là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!
email:[email protected]