Bóng đá Việt Nam 07/11/2024 19:39
Nico Williams đã được Barca theo đuổi gắt gao vào mùa hè sau khi tỏa sáng rực rỡ ở Euro 2024. Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha quyết định ở lại Athletic Bilbao thêm ít nhất một mùa giải.
Khi được hỏi về mùa hè, Nico Williams chia sẻ trên kênh La Revuelta TV: “Rất khó khăn. Những gã khốn ở Barca, Yamal và Balde lại chẳng chịu giúp đỡ gì. Họ suốt ngày nhắn tin bảo là ‘người anh em ơi, đến đây đi’”.
Dù Barca đã chiêu mộ thành công Dani Olmo, Nico Williams thừa nhận anh vẫn đang được các cổ động viên đội bóng này nhắn tin liên miên trên mạng xã hội.
“Rất khó để né tránh khỏi điều đó. Tôi vẫn đang được nhắn tin dù không có liên hệ gì. Gần như có đủ mọi thể loại. Có người bảo ‘đến Barca đi’ nhưng cũng có người bảo ‘chúng tôi không cần cậu nữa’”.
Ở mùa giải năm nay, Nico Williams không thi đấu bùng nổ như mong đợi. Cầu thủ người Tây Ban Nha ghi được 1 bàn và 1 kiến tạo trong 10 trận ở La Liga. Tính trên mọi đấu trường, Nico Williams ghi được 2 bàn và 2 kiến tạo trong 13 lần ra sân.
Khi tiền không mua nổi vinh quang Champions League
10/05
Hạn chế lớn nhất của Viktor Lê
10/05
Những điều cần biết về trận chung kết Champions League giữa PSG vs Inter Milan
10/05
Xem trực tiếp trận chung kết Champions League 2024/25 ở đâu, khi nào?
10/05
23h30 ngày 12/5: Venezia vs Fiorentina
10/05
17h00 ngày 11/5: HAGL vs Thể Công Viettel
10/05
Jason Quang Vinh không sợ mất vị trí nếu Đoàn Văn Hậu tái xuất
10/05
Chủ tịch PSG thưởng lớn cho 600 nhân viên vì vào chung kết Champions League
10/05
21h15 ngày 10/5: Celta Vigo vs Sevilla
10/05
Hà Tĩnh cân bằng kỷ lục V.League, sắp trụ hạng
10/05
là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!
email:[email protected]