Trang chủ > Bóng đá > Cựu thủ môn ĐT Việt Nam lại gãy xương
Cựu thủ môn ĐT Việt Nam lại gãy xương

Bóng đá Việt Nam 23/11/2024 19:43

Thủ môn Thanh Bình lại chấn thương - Ảnh: CLB Đà Nẵng

Thủ môn Nguyễn Thanh Bình đã bị gãy xương mu bàn tay phải (xương ngón út). Chấn thương này được phát hiện sau chuyến làm khách của CLB Đà Nẵng tại Thanh Hóa tại vòng 9 LPBank V.League 2024/25 vừa qua. Trong trận đấu này, thủ thành 37 tuổi vô tình đấm trúng đầu tiền đạo Lucas Ribamar bên phía Thanh Hoá khi tranh bóng bổng. Trọng tài xác định lỗi của Thanh Bình và đội bóng xứ Thanh được hưởng quả đá phạt đền. Trên chấm 11 mét, thủ thành Đà Nẵng đã bị Luiz Antonio đánh bại. Đội bóng Đà thành cũng vì thế thua chung cuộc 0-1 trước Thanh Hoá.

Thủ môn Thanh Bình vẫn tiếp tục thi đấu ở khoảng thời gian còn lại. Nhưng sau trận đấu, bác sỹ xác định anh đã gãy xương mu bàn tay phải. Điều đó càng khiến cho vị trí gác đền của Đà Nẵng khốn càng thêm khó. Cần nhớ, Thanh Bình vốn giải nghệ cách đây 2 năm vì bị gãy cả 2 ống xương chân phải. Nhưng do Đà Nẵng cùng lúc mất cả 2 thủ môn là Phan Văn Biểu, Đặng Tuấn Hưng vì chấn thương nên người gác đền sinh năm 1987 buộc phải rời vị trí HLV thủ môn ở lò đào tạo CLB Đà Nẵng để trở lại thi đấu.

Trong quá khứ, Nguyễn Thanh Bình từng có 9 lần ra sân cho ĐT Việt Nam từ năm 2012 đến 2014 dưới thời HLV Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc.

Thanh Bình đã chấn thương thế nào cách đây 2 năm? 

Tại vòng 12 V.League 2022, trong trận đấu giữa Đà Nẵng và Thể Công Viettel (khi đó có tên Viettel), ở phút 89, sau pha phất bóng dài của Khắc Ngọc cho Nguyễn Đức Hoàng Minh bên phía Viettel, thủ môn Nguyễn Thanh Bình buộc phải xuất tướng để ngăn cản đối phương. Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã cho dừng trận đấu để bác sĩ vào sân chăm sóc cho cầu thủ 2 bên. Thanh Bình buộc phải rời sân nhường chỗ cho Tuấn Mạnh, người sau đó đã bị Hoàng Đức đánh bại trên chấm 11m, ấn định tỷ số 2-0 cho Viettel, trong cuộc đối đầu ở vòng 12 trên sân Hoà Xuân.

Tưởng chừng câu chuyện chỉ dừng lại ở một pha bóng bình thường. Nhưng không phải vậy, trong đoạn video quay chậm, đôi chân của Thanh Bình đã bị gấp lại. Anh được đưa đến bệnh viện trong sự thảng thốt của đồng đội và điều tồi tệ đã xảy ra. Kết quả chụp phim cho biết, Thanh Bình bị gãy cả xương chày lẫn xương mác và phải phẫu thuật để bắt nẹp cố định. Ca mổ của Thanh Bình diễn ra trong ngày 15/8/2022. Dẫu vậy do không thể phục hồi, Thanh Bình giải nghệ sau đó. 

Mikel Arteta Gabriel Jesus Arsenal Arsenal vs Shakhtar Donetsk Nguyễn Thanh Bình

Tin tức liên quan

là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!

Thông tin

email:[email protected]

Liên kết hữu nghị

©2024 sg120.com All rights reserved.