Trang chủ > Bóng đá > Solskjaer lên tiếng về vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo ở MU
Solskjaer lên tiếng về vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo ở MU

Bóng đá Việt Nam 12/11/2024 10:50

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận trợ lý Kieran McKenna đã dấy lên lo ngại về vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm 2021.
  • Amorim ra mắt MU: Bắt đầu kỷ nguyên mới
  • HLV Ruben Amorim xác nhận sử dụng sơ đồ ba hậu vệ ở MU
  • Man United hỏi mua tiền đạo bị thất sủng của Chelsea

Solskjaer lên tiếng về vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo ở MU

Solskjaer đã dành ba năm dẫn dắt Man United. Chiến lược gia người Na Uy đã mất việc vào tháng Mười một năm 2021, sau trận thua 1-4 xấu hổ trước Watford. Ở kì chuyển nhượng hè trước đó, Solskjaer đã đem về người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo với giá 19,8 triệu Bảng ở tuổi 35.

Ronaldo có khởi đầu trong mơ khi lập cú đúp trước Newcastle. Tuy vậy, đây có thể xem là một thương vụ thất bại của Man United khi cầu thủ này ra đi đầy rùm beng vào tháng Mười một năm 2022 sau mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag.

Ba năm sau khi bị sa thải, Solskjaer thừa nhận trợ lý Kieran McKenna đã dấy lên lo ngại về Cristiano Ronaldo trước khi thương vụ được thực hiện. Nhớ lại thời điểm McKenna phân tích các trận đấu của Ronaldo, Solskjaer cho biết:

“Bây giờ chúng ta sẽ phòng ngự thế nào đây? Đó là điều đầu tiên cậu ấy nói. Đó có thể là một lựa chọn sai lầm với tất cả chúng tôi. Nhưng ở thời điểm đó thì chúng tôi cảm thấy đó là lựa chọn đúng đắn”.

Tin tức liên quan

là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!

Thông tin

email:[email protected]

Liên kết hữu nghị

©2024 sg120.com All rights reserved.