Trang chủ > Bóng đá > Siêu phẩm của Alejandro Garnacho lọt đề cử Puskas năm nay
Siêu phẩm của Alejandro Garnacho lọt đề cử Puskas năm nay

Bóng đá Việt Nam 29/11/2024 18:36

Siêu phẩm xe đạp chổng ngược của Alejandro Garnacho vào lưới Everton đã lọt đề cử FIFA Puskas năm nay.

Lịch để bàn bóng đá 2025 - Đậm chất thể thao, đong đầy cảm xúc!

Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay: Số lượng có hạn

Siêu phẩm của Alejandro Garnacho lọt đề cử Puskas năm nay

Siêu phẩm xe đạp chổng ngược của Alejandro Garnacho vào tháng Mười một năm 2023 đã có tên trong danh sách 11 đề cử cho giải thưởng FIFA Puskas năm nay. Đó là bàn thắng mà Garnacho ghi được vào lưới Everton. Huyền thoại Man United là Gary Neville gọi đây là “cú xe đạp chổng ngược đẹp nhất tôi từng xem”.

Có một vài đối thủ nặng kí khác cạnh tranh với Garnacho cho giải bàn thắng đẹp nhất năm. Trong số đó có pha solo của Mohammed Kudus cho West Ham vào lưới Freiburg và cú rabonna của Jaden Philogene ghi bàn cho Hull City. Một bàn thắng đẹp khác là tình huống Yassine Benzia của Algeria tự kiến tạo rồi tung người móc bóng ghi bàn trước Nam Phi hồi tháng Ba.

Tin tức liên quan

là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!

Thông tin

email:[email protected]

Liên kết hữu nghị

©2024 sg120.com All rights reserved.