Bóng đá Việt Nam 03/12/2024 06:28
Cụ thể, sự ủng hộ của fan Man United khiến HLV Ruben Amorim cảm thấy ngại ngùng và không thoải mái. Các CĐV trên khán đài Old Trafford đã hát vang tên của chiến lược gia người Bồ Đào Nha theo giai điệu "Give it up" của KC và Sunshine Band, trong chiến thắng 4-0 của Quỷ đỏ trước Everton.
Một mặt, Ruben Amorim rất vui vì nhận được sự chào đón của NHM, nhưng ông muốn họ cổ vũ các cầu thủ đang thi đấu dưới sân hơn. "Tôi không thích bài hát đó", HLV sinh năm 1985 chia sẻ. "Tôi cảm thấy hơi xấu hổ một chút vì các CĐV phải hô vang tên cầu thủ và CLB. Tôi là HLV, vì vậy điều đó không tốt lắm. Tôi muốn họ ủng hộ đội bóng và các cầu thủ trên sân, còn tôi đứng ngoài sân.
Khi tiền không mua nổi vinh quang Champions League
10/05
Hạn chế lớn nhất của Viktor Lê
10/05
Những điều cần biết về trận chung kết Champions League giữa PSG vs Inter Milan
10/05
Xem trực tiếp trận chung kết Champions League 2024/25 ở đâu, khi nào?
10/05
23h30 ngày 12/5: Venezia vs Fiorentina
10/05
17h00 ngày 11/5: HAGL vs Thể Công Viettel
10/05
Jason Quang Vinh không sợ mất vị trí nếu Đoàn Văn Hậu tái xuất
10/05
Chủ tịch PSG thưởng lớn cho 600 nhân viên vì vào chung kết Champions League
10/05
21h15 ngày 10/5: Celta Vigo vs Sevilla
10/05
Hà Tĩnh cân bằng kỷ lục V.League, sắp trụ hạng
10/05
là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!
email:[email protected]