Trang chủ > Bóng đá > Cựu sao MU sắp làm thầy ở La Liga
Cựu sao MU sắp làm thầy ở La Liga

Bóng đá Việt Nam 07/12/2024 16:00

Heinze có thể dẫn dắt Valladolid

Đội bóng La Liga đang tìm kiếm một thuyền trưởng mới, sau khi sa thải Paulo Pezzolano vào tháng 11, với Alvaro Rubio tạm thời đảm nhiệm vai trò HLV trưởng. Theo tin tức từ Marca, Valladolid đã mở rộng phạm vi tìm kiếm và Heinze hiện là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu để dẫn dắt CLB.

Các cuộc đàm phán đã diễn ra với Heinze và người đại diện của ông, khi vị nhà cầm quân 46 tuổi người Argentina này đang chưa có việc mới sau khi rời Newell’s Old Boys cách đây 1 năm.

Heinze khởi đầu sự nghiệp cầu thủ tại châu Âu trong màu áo Valladolid sau khi gia nhập từ Newell’s Old Boys vào năm 1997. Đến năm 2004, ông đầu quân cho Man United và gây dựng tên tuổi ở Old Trafford.

Thời còn thi đấu, Heinze từng chơi ở La Liga cho Real Madrid.

Sau khi giành chức vô địch Premier League mùa 2006/07, Heinze chuyển đến Real Madrid và ngay lập tức đăng quang La Liga. Ông còn cùng Los Blancos vô địch Siêu Cúp Tây Ban Nha năm 2008.

Tuy nhiên, thành tích huấn luyện của Heinze không mấy ấn tượng, bởi ông chỉ xoay quanh dẫn dắt các đội bóng trong nước như Godoy Cruz, Argentinos Juniors hay Velez Sarsfield.

MU Gabriel Heinze La Liga

Tin tức liên quan

là thể thao nổi tiếng thế giới được phát sóng trực tiếp miễn phí, dành riêng cho người hâm mộ.Cung cấp dịch vụ xem trực tuyến HD miễn phí cho thể thao. Tất cả logoTín hiệu trực tiếp và video đều đến từ Internet, trạm này không cung cấp.Bất kỳ tín hiệu trực tiếp và nội dung video nào, nếu có vi phạm quyền và lợi ích của bạn, vui lòng thông báoChúng tôi ra trước, cám ơn!

Thông tin

email:[email protected]

Liên kết hữu nghị

©2024 sg120.com All rights reserved.